098 717 8781

Taxi đường dài giá rẻ tại Phú Mỹ hợp lý, tiện lợi

Taxi đường dài giá rẻ tại Phú Mỹ hợp lý, tiện lợi

Thay vì di chuyển đường dài bằng xe máy nguy hiểm, bằng xe khách thì thiếu sự chủ động, riêng tư; ngày nay, xu hướng lựa chọn taxi để di chuyển đường dài ngày càng trở nên phổ biến nhờ khắc phục được những hạn chế của các loại hình vận tải khác. Xin giới thiệu tới quý khách hàng dịch vụ taxi đường dài giá rẻ tại Phú Mỹ uy tín; chất lượng hàng đầu khu vực.

Taxi đường dài giá rẻ tại Phú Mỹ hợp lý, tiện lợi

Giới thiệu chung về taxi đường dài

Taxi đường dài là dịch vụ vận tải hành khách di chuyển trên quãng đường dài; liên tỉnh được nhiều khách hàng lựa chọn nhất hiện nay nhờ sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội. Thông thường, dịch vụ taxi đường dài áp dụng cho quãng đường từ 20km trở lên; chở đi liên tỉnh và có thể sử dụng dịch vụ này theo kiểu 2 chiều đi và về.

Ngoài việc lựa chọn đi tàu, đi xe khách, hay đi thuyền, dịch vụ taxi đường dài hiện cũng thu hút nhiều khách hàng. Vì thế đây cũng chính là dịch vụ được đầu tư và sử dụng nhiều nhất do nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng.

Giới thiệu về Phú Mỹ Tân Thành

Giới thiệu về Phú Mỹ Tân Thành

Công ty Dịch vụ vận tải hành khách Phú Mỹ Tân Thành là đơn vị uy tín trong lĩnh vực vận tải hành khách. Với slogan “Đẹp mà sang”, Phú Mỹ Tân Thành là sự lựa chọn hàng đầu dành cho khách hàng bởi nhiều ưu điểm vượt trội. Hoạt động trong ngành dịch vụ; chúng tôi luôn đặt chất lượng lên hàng đầu để đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời. 

Sở hữu số lượng lớn taxi với nhiều kích cỡ

Vận tải Phú Mỹ Tân Thành chuyên cung cấp dịch vụ vận tải hành khách với các loại xe nhiều kích cỡ. Trong số đó, số lượng taxi chiếm đa số. Với quy mô lớn về số lượng và chủng loại xe, quý khách hàng khi lựa chọn dịch vụ của Phú Mỹ Tân Thành sẽ tha hồ lựa chọn loại xe phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân, đồng thời cũng tiết kiệm chi phí trong một vài trường hợp.

Cung cấp taxi chở khách nội thành, ngoại thành, liên tỉnh

Hiện nay, Vận tải hành khách Phú Mỹ Tân Thành cung cấp dịch vụ taxi chở khách các tuyến nội thành và ngoại thành Thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài ra tại các địa bàn như tỉnh Long An, Bình Dương, Đồng Nai… công ty cũng có các chi nhánh để đón quý khách. Vì thế các chuyến đi liên tỉnh đều được thực hiện 2 chiều. Ngoài các tỉnh có chi nhánh của công ty ngụ tại; quý khách hàng vẫn có thể đặt xe 2 chiều đi tới các tỉnh xa hơn sau khi thỏa thuận hợp đồng với chúng tôi.

Phục vụ khách hàng trên mọi khung giờ

Phục vụ khách hàng trên mọi khung giờ

Bất cứ lúc nào quý khách có nhu cầu thuê xe taxi đi muôn nơi, hãy gọi cho chúng tôi. Hệ thống của chúng tôi hoạt động 24/24 sẵn sàng hỗ trợ quý khách di chuyển tới những điểm đến kịp thời gian.

Tổng quan về địa bàn Thị xã Phú Mỹ

Phú Mỹ là thị xã đông dân trực thuộc tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Đây là có nhiều người dân cư sinh sống và làm việc; đồng thời có điều kiện tự nhiên thuận lợi để phát triển kinh tế. Những năm gần đây thị xã Phú Mỹ có những bước thay đổi vượt bậc và được đánh giá vào top đô thị loại III; trong tương lai gần, thị xã này sẽ trở thành Thành phố cảng biển, trực thuộc tỉnh.

Dịch vụ taxi đường dài giá rẻ tại Phú Mỹ của Vận tải Phú Mỹ Tân Thành

Nắm bắt tình hình phát triển của nền kinh tế địa phương cùng nhu cầu sử dụng taxi của người dân nơi đây. Vận tải Phú Mỹ Tân Thành không chỉ mở các tuyến đi nội thành, ngoại thành với quãng đường ngắn mà còn mở rộng quy mô, ra mắt dịch vụ taxi đường dài giá rẻ tại Phú Mỹ, đi liên tỉnh với quãng đường từ 20km trở lên.

Dịch vụ này nhận được nhiều sự quan tâm của người dân nơi đây, và được họ sử dụng khá nhiều, nhất là vào những trường hợp cần đi khám bệnh hay lễ tết cần về quê, đảm bảo sự riêng tư và thoải mái.

Những tiện ích vượt trội của dịch vụ taxi đường dài giá rẻ tại Phú Mỹ

Những tiện ích vượt trội của dịch vụ taxi đường dài giá rẻ tại Phú Mỹ

Dịch vụ taxi đường dài giá rẻ tại Phú Mỹ sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội như 

 • Có tài xế riêng, lịch sự, thân thiện và phục vụ quý khách nhiệt tình
 • Chở đến đúng nơi đúng chỗ khác với xe khách, có thể sử dụng 2 chiều 
 • Đảm bảo an toàn với tài xế lái thuần, giàu kinh nghiệm, có bằng lái hạng B trở lên
 • Được lựa chọn loại xe phù hợp với nhu cầu, mỗi xe đều được trang bị loa và màn hình LED tiện lợi
 • Xe đời mới sạch sẽ, sang trọng, thoải mái; được bảo dưỡng thường xuyên, đảm bảo an toàn
 • Khách hàng hoàn toàn chủ động về thời gian; nói “không” với xe ghép và “không” bắt khách dọc đường; đảm bảo riêng tư
 • Đặt xe dễ dàng, nhanh chóng bởi bộ phận tư vấn trực 24/24

Những tuyến xe phổ biến của dịch vụ taxi đường dài giá rẻ tại Phú Mỹ

Gần đây, dịch vụ taxi đường dài giá rẻ tại Phú Mỹ chủ yếu chạy các tuyến

 • Thị xã Phú Mỹ – Sân bay Tân Sơn Nhất
 • Vũng Tàu – Thành phố Hồ Chí Minh
 • Vũng Tàu – Đồng Nai
 • Vũng Tàu – Bình Dương
 • Thành phố Hồ Chí Minh – Bình Dương
 • Thành phố Hồ Chí Minh – Nha Trang
 • Thành phố Hồ Chí Minh – Đồng Nai 
 • Thành phố Hồ Chí Minh – Huế
 • Vũng Tàu – Bình Thuận…

Các loại xe của dịch vụ taxi đường dài giá rẻ tại Phú Mỹ

Các loại xe của dịch vụ taxi đường dài giá rẻ tại Phú Mỹ

Dịch vụ taxi đường dài giá rẻ tại Phú Mỹ gồm các dòng xe 4 chỗ và 7 chỗ cho quý khách lựa chọn.

Đối với taxi 4 chỗ, những trường chở người bệnh đi khám; đi công tác, đi về quê… rất thích hợp với loại hình này. Khi đi ít người, taxi 4 chỗ dễ dàng di chuyển đến mọi ngóc ngách; bất chấp cả những hẻm nhỏ và rất thuận tiện với đường quê mà chất lượng đường xá còn hạn chế.

Đối với xe 7 chỗ, khi cần di chuyển đông người hoặc người mang nhiều đồ; taxi 7 chỗ là phương án thích hợp. Với taxi 7 chỗ, loại xe này cũng không thuộc vào dạng tải trọng lớn nên vẫn đảm bảo lưu thông tốt tại đường quê. 

Cả hai loại xe này đều có mức giá rẻ và dễ dàng di chuyển. Lựa chọn 1 trong 2 chỉ là vấn đề về số lượng người di chuyển. Quý khách dựa vào đó và cân nhắc sao cho phù hợp.

Ngoài ra, quý khách có thể chọn hình thức đi một chiều hay hai chiều; và với hình thức đi xe hai chiều, tùy thuộc vào tình hình quý khách lưu trú tại điểm đến; có thể chọn xe đón sau hoặc xe ở lại chờ chở khách chiều ngược lại.

Nếu quý khách có nhu cầu di chuyển cho nhiều hành khách hơn; vui lòng liên hệ 0987 178 781 để đặt các dịch vụ xe 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ của Phú Mỹ Tân Thành.

Các thủ tục khi sử dụng dịch vụ taxi đường dài giá rẻ tại Phú Mỹ

Các thủ tục khi sử dụng dịch vụ taxi đường dài giá rẻ tại Phú Mỹ

Để đặt xe taxi đường dài giá rẻ tại Phú Mỹ; quý khách có thể đăng ký sử dụng theo 1 trong 2 cách sau.

Đăng ký dịch vụ qua website

Với thời kỳ công nghệ chuyển biến mạnh mẽ như hiện nay; smartphone của chúng ta dễ dàng đăng ký trực tuyến dịch vụ bằng cách; đặt xe qua website của Vận tải Phú Mỹ Tân Thành.

Bước 1: Truy cập vào website Taxiphumytanthanh.com

Bước 2: Trên trang chủ website có form điền thông tin; quý khách hãy điền đầy đủ điểm đi, điểm đến; chọn dịch vụ 1 chiều hay 2 chiều, chọn loại xe và nhập ngày khởi hành

Bước 3: Bấm chọn “Xem giá” và chờ trong giây lát; hệ thống của chúng tôi sẽ khảo sát quãng đường và báo giá trong giây lát

Bước 4: Quý khách quyết định đặt xe, vui lòng bấm chọn “Đặt xe” để xác nhận; bộ phận chăm sóc khách hàng của công ty sẽ nhanh chóng liên hệ lại với quý khách để xác nhận nhu cầu

Liên hệ trực tiếp tới tổng đài

Trong trường hợp cần gấp hoặc không tiện để quý khách đăng ký dịch vụ qua website; hãy gọi trực tiếp đến điện thoại bàn tư vấn viên để được hỗ trợ. Số điện thoại liên hệ 0987 178 781 có nhân viên của công ty túc trực 24/24 để tư vấn hỗ trợ.

Sau khi xác nhận với quý khách hàng; bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ gửi tin nhắn xác nhận qua số điện thoại cho quý khách về thông tin chuyến đi.

Cam kết của Phú Mỹ Tân Thành

Cam kết của Phú Mỹ Tân Thành

Công ty cam kết thực hiện dịch vụ đúng loại xe đăng ký; đúng giá đã thỏa thuận theo đúng hợp đồng đôi bên xác nhận; không có phụ phí phát sinh trong quá trình di chuyển (trừ trường hợp khách làm hỏng đồ).

Taxi của chúng tôi có mua đầy đủ các loại bảo hiểm; đặc biệt là bảo hiểm trách nhiệm dân sự của chủ xe cơ giới đối với hành khách và bên thứ ba; vì vậy, khách hàng có thể yên tâm về chất lượng.

Cam kết về tài xế của chúng tôi đảm bảo sức khỏe tốt, có bằng lái xe đạt yêu cầu; thông thạo đường, nhiệt tình phục vụ, không ngại khó, có trách nhiệm.

Cam kết khách hàng cần thực hiện khi sử dụng dịch vụ taxi đường dài giá rẻ tại Phú Mỹ

Chúng tôi mong muốn với khách hàng sử dụng dịch vụ taxi đường dài giá rẻ tại Phú Mỹ; cần tuân thủ một số vấn đề sau để chuyến đi được diễn ra thuận tiện.

Khi đăng ký hãy nhận chính xác thông tin về điểm đi; điểm đến để được báo giá chính xác về dịch vụ. Trong quá trình di chuyển, đội ngũ tài xế của chúng tôi hết lòng phục vụ quý khách; mong quý khách không gây khó dễ và đòi hỏi quá cao so với dịch vụ; đặc biệt quý khách cần đến đúng điểm hẹn và đúng giờ đăng ký.

Trên xe, khách hàng không được làm hư hỏng ghế ngồi, và phá nội thất xe. Chúng tôi cũng rất mong quý khách không đăng ký dịch vụ taxi của công ty để vận chuyển các mặt hàng cấm làm ảnh hưởng đến tài xế và Phú Mỹ Tân Thành. Khi kết thúc chuyến đi; khách hàng cần thanh toán đầy đủ số tiền dịch vụ.

Liên hệ cho ai khi muốn dừng nhu cầu sử dụng dịch vụ taxi đường dài giá rẻ tại Phú Mỹ?

Nếu có tình huống đột xuất và thay đổi lộ trình chuyến đi; hãy liên hệ bàn tư vấn viên trước khi taxi đến đón qua đường dây nóng 0987 178 781.

Trên đây là toàn bộ thông tin về dịch vụ taxi đường dài giá rẻ tại Phú Mỹ của công ty chúng tôi. Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ taxi đi các tuyến nội thành, ngoại thành, liên tỉnh; hãy liên hệ cho chúng tôi qua hotline 0987 178 781 để được tư vấn và giải đáp.

FB: Taxi Phú Mỹ Tân Thành

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *