098 717 8781

Tại sao nên lựa chọn Taxi Phú Mỹ?

Tại sao nên lựa chọn Taxi Phú Mỹ?

Khách hàng đang băn khoăn khi lựa chọn một lộ trình linh hoạt, tiết kiệm chi phí, hãy liên hệ ngay với Taxi Phú Mỹ để nhận được sự tư vấn miễn phí và sớm nhất từ chúng tôi. Mỗi ngày, hệ thống Taxi Phú Mỹ Tân Thành đã và đang nhận về hàng loạt lượt truy cập cũng như đánh giá xuất sắc từ người sử dụng. Điều này chứng tỏ vị thế của hệ thống Taxi Phú Mỹ trên thị trường hiện nay. Vậy mọi người có biết bất kỳ thông tin nào liên quan đến chúng tôi không? Dưới đây là một số ưu điểm nổi trội khi thuê xe taxi giá rẻ của Taxi Phú Mỹ Tân Thành.

Tại sao nên lựa chọn Taxi Phú Mỹ?

Một số thông tin cơ bản về Công ty Taxi Phú Mỹ Tân Thành

Khi mới thành lập, Taxi Phú Mỹ đã lựa chọn chiến lược phát triển dựa trên sự niềm tin và giá trị cảm nhận của khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Hệ thống công ty chúng tôi đã và đang nỗ lực mở rộng mạng lưới, tham vọng trở thành một thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam.

Mỗi bộ phận trong Công ty Taxi Phú Mỹ Tân Thành phối hợp nhịp nhàng với nhà tìm kiếm và mang đến nhiều dịch vụ mới hơn thỏa mãn nhu cầu cao nhất của khách hàng. Chúng tôi hướng đến duy trì và xây dựng mối quan hệ với khách hàng, luôn cung cấp dịch vụ với giá rẻ, phù hợp với nhiều đối tượng tiêu dùng.

Taxi Phú Mỹ không chỉ quan tâm dịch vụ và chính sách hỗ trợ khách hàng, mà luôn mong muốn mang đến môi trường làm việc lành mạnh cho nhân viên. Vì sao vậy? Thực tế, dù thuộc thành viên của Công ty Dịch vụ Taxi Phú Mỹ, họ vẫn có nhu cầu sử dụng taxi, một tạo được niềm tin từ nguồn lực bên trong, nền tảng xây dựng thương hiệu thị trường cũng dễ dàng hơn.

Dịch vụ thuê xe Taxi Phú Mỹ

Dịch vụ thuê xe Taxi Phú Mỹ

Đối với dịch vụ thuê xe, yếu tố cốt lõi mà khách hàng quan tâm là trải nghiệm chuyến đi và sự an toàn về sức khỏe và tính mạng. Khai thác tâm lý đó, Taxi Phú Mỹ đề cao công tác tuyển dụng nhân sự, đặc biệt là đội ngũ tài xế. Ban đầu, chúng tôi luôn đòi hỏi ở họ kiến thức cơ bản về lái xe ô tô; bao gồm kỹ năng đi xe và một số quy định pháp luật cần thiết khi lưu thông trên đường. Mọi cá nhân khi làm việc tại hệ thống Taxi Phú Mỹ Tân Thành với vị trí tài xế bắt buộc có bằng lái xe theo yêu cầu và xác minh Bộ Giao Thông Vận Tải. Sau đó, chúng tôi sẽ yêu cầu tập huấn liên tục; giữ lại hoặc loại bỏ một số nhân viên không phù hợp. Quy trình sát hạch kỹ lưỡng này; giúp hạn chế rủi ro về tính mạng cho khách hàng khi thuê xe taxi tại đơn vị vận tải Taxi Phú Mỹ. Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi đăng ký dịch vụ thuê xe taxi ở đây.

Taxi Phú Mỹ có gì?

Taxi hoạt động 24/7

Với dịch vụ thuê xe trực tuyến của Taxi Phú Mỹ Tân Thành; mọi người có thể yêu cầu sử dụng xe taxi để di chuyển bất kỳ lúc nào, phù hợp với lịch trình cá nhân. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ dịch vụ đi đến nhiều địa điểm khác nhau; mong muốn mang đến trải nghiệm tốt nhất cho mỗi khách hàng.

Hỗ trợ vận chuyển hành lý đi kèm nếu cần

Hỗ trợ vận chuyển hành lý đi kèm nếu cần

Khi khách hàng có nhu cầu về lượng hàng hóa hay hành lý nhiều đi kèm; cần báo trước cho nhân viên tư vấn của Taxi Phú Mỹ để sắp xếp loại xe phù hợp. Tài xế sẽ hỗ trợ bố trí nơi đặt hành lý; hàng hóa phù hợp và vận chuyển lên và xuống xe giúp khách hàng. Nếu trường hợp lượng hàng hóa quá nhiều, khối lượng lớn; chúng tôi có thể thu một khoản phụ phí, tính kèm trong chi phí chuyến đi đã đặt.

Đặt xe linh hoạt

Khách hàng gặp phải những sự cố ngoài ý muốn, cần phải di chuyển gấp; có thể liên hệ với chúng tôi trong vòng 12h để có thể lên lịch về thời gian và địa điểm chính xác chuyến đi. Taxi Phú Mỹ cam kết sẽ tìm kiếm và lựa chọn lộ trình nhanh và phù hợp nhất; tránh lãng phí thời gian của khách hàng. 

Chuyến đi an toàn

Taxi Phú Mỹ luôn lấy sự an toàn của khách hàng làm giá trị cốt lõi; là yếu tố hàng đầu quyết định chất lượng của một doanh nghiệp cho thuê taxi. Chúng tôi đào tạo đội ngũ tài xế chuyên nghiệp; có nhiều kinh nghiệm và được cấp chứng chỉ lái xe theo quy định của pháp luật (tối thiểu là bằng B2). Các loại xe tại Taxi Phú Mỹ được trang bị đầy đủ bảo hiểm đường bộ; đảm bảo an toàn cho trường hợp xảy ra tai nạn do yếu tố khách quan.

Hủy chuyến không mất phí với dịch vụ taxi sân bay

Khi trì hoãn chuyến bay do vấn đề riêng tư, hãng bay hoặc thời tiết xấu; khách hàng có thể báo lại cho chúng tôi trong vòng 2 giờ đồng hồ trước chuyến đi đã đặt. Điều này giúp khách hàng không phải trả bất kỳ chi phí nào khi hủy tuyến tại Taxi Phú Mỹ. Chúng tôi tin rằng đây chính là điểm nổi bật; thu hút khách hàng sử dụng dịch vụ tại Taxi Phú Mỹ Tân Thành.

Đa dạng dịch vụ

Đa dạng dịch vụ

Đội ngũ marketing Taxi Phú Mỹ đã nghiên cứu thị trường vận tải Miền Nam; để thu thập dữ liệu trước khi thiết lập chương trình dịch vụ cho thuê xe taxi. Hiện tại, chúng tôi đang bố trí bốn dịch cơ bản và tiện ích nhất; bao gồm: taxi sân bay giá rẻ, taxi đi tỉnh giá rẻ, taxi giá rẻ và thuê xe taxi giá rẻ. Mỗi mô hình sẽ đáp ứng các điều kiện khác nhau của khách hàng; dựa trên quãng đường di chuyển và mục đích sử dụng.

Ngoài ra, Taxi Phú Mỹ cũng đang chú trọng nghiên cứu mảng taxi doanh nghiệp; dành riêng cho khách hàng sử dụng là nhân viên thuộc các công ty hay doanh nghiệp cụ thể. Đặc thù của loại hình thức cho thuê này là thường áp dụng cho các tổ chức kinh tế; kinh doanh tại Việt Nam, với nhu cầu sử dụng thường xuyên cho công việc. Điều này hỗ trợ giảm tối đa một số phí cơ bản như thuê lái xe; mua xe riêng cho cơ quan, phí bảo hành, bảo trì định kỳ, và bảo hiểm xe ô tô. Có thể nói, cho thuê taxi là chuỗi hoạt động tiềm năng, có lợi cho cả khách hàng và đơn vị cung cấp dịch vụ trong thời đại kinh tế thị trường hiện nay.

Chi phí tốt khi thuê taxi tại Taxi Phú Mỹ Tân Thành

Để cạnh tranh lành mạnh trong môi trường kinh tế khốc liệt hiện nay; bất kỳ cơ sở kinh doanh nào cũng tạo ưu thế riêng, nhằm thu hút sự quan tâm của người tiêu dùng. Một trong các giải pháp cơ bản và hiệu quả nhất là chính sách giá mềm; đi đôi với chất lượng vượt trội. Tuy nhiên, trước ảnh hưởng và sức ép ngày càng lớn của hệ thống taxi công nghệ; Taxi Phú Mỹ đã nổi bật hóa dịch vụ của mình thông qua một số chính sách tuyệt vời.  Khách hàng dễ dàng nhận thấy qua giá cho thuê thấp hơn; địa điểm phân bố ở thành phố lớn, thái độ phục vụ tích cực của toàn bộ nhân viên. Hầu như sự chênh lệch giá giữa có thời điểm khác nhau là rất ít hoặc không có; đảm bảo tính ổn định, tạo điều kiện tính toán tiêu dùng của khách hàng.

Phương thức liên hệ với Taxi Phú Mỹ Tân Thành

 • Đăng ký tại website của Công ty Taxi Phú Mỹ Tân Thành
 • Liên hệ để nhận tư vấn và xác nhận thông tin qua tổng đài: 0987178781
 • Chat với nhân viên tư vấn trên Facebook Taxi Phú Mỹ BRVT để nhận được báo giá chi tiết; một số lưu ý khi lựa chọn tuyến đi
 • Gmail chính thức của Taxi Phú Mỹ Tân Thành là taxiphumytanthanh@gmail.com

Quy trình cơ bản của dịch vụ thuê xe taxi giá rẻ

Quy trình cơ bản của dịch vụ thuê xe taxi giá rẻ

 • Tìm hiểu danh sách các công ty cung cấp dịch vụ taxi được review tốt tại khu vực Đông Nam Bộ; Đồng Bằng Sông Cửu Long bằng cách tra cứu trên Internet
 • Thu thập thông tin về chất lượng, giá cả một cách chọn lọc, kiểm tra nguồn báo hoặc website chính thống.
 • So sánh đối chiếu từng mức giá, tương ứng giữa các đối thủ cạnh tranh khác nhau trên thị trường.
 • Xem xét tiêu chí và yêu cầu của bản thân cho chuyến đi, lựa chọn chi phí và giải pháp tối ưu nhất.
 • Yêu cầu một số câu trả lời về chính sách ưu đãi, phụ phí hoặc địa điểm và thời gian.
 • Xác nhận kỹ thông tin một lần nữa trước khi hoàn thành thanh toán với bên cung cấp dịch vụ

Chú ý gì khi sử dụng taxi giá rẻ của Taxi Phú Mỹ Tân Thành

 • Ghi nhớ thời gian và địa điểm xe đón khách
 • Xác nhận thông tin cá nhân với tài xế của chúng tôi
 • Thanh toán trước khi sử dụng dịch vụ taxi giá rẻ
 • Khi thay đổi địa điểm cần báo trước cho nhân viên lái xe có thông tin; số điện thoại đã được Taxi Phú Mỹ Tân Thành cung cấp trước đó.
 • Tuyệt đối không mang theo vật dụng cháy nổ; hóa chất và hàng cấm khi ngồi trên xe taxi.
 • Chú ý xác minh biển số và tên tài xế trước khi lên xe; tránh bị lừa đảo, thậm chí là nguy hiểm đến tính mạng.
 • Khi không có sự nhắc nhở của tài xế; khách hàng vẫn phải tuân thủ luật giao thông là thắt dây an toàn; ngồi ngay ngắn, không cản trở tầm nhìn của tài xế.

Bài viết giải thích một số lý do nổi trội; giúp Taxi Phú Mỹ Tân Thành thu hút lớn lượt đặt xe từ khách hàng ở các vùng miền khác nhau. Đồng thời, chúng tôi đã chia sẻ một vài điểm quan trọng khi sử dụng dịch vụ taxi giá rẻ; đảm bảo có lợi nhất cho khách hàng. Cần sớm liên hệ với chúng tôi để sắp xếp được lịch trình tốt nhất cho kế hoạch của mình; chủ động và linh hoạt trong mọi tình huống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *